Giá máy bơm chữa cháy diesel

Bên cạnh những tính năng, ưu điểm nổi bật cũng như các bộ phận của máy bơm, thì người ta còn quan tâm tới giá máy bơm chữa cháy diesel để có thể chọn ra chiếc máy phù hợp với túi tiền, cũng như mục đích sử dụng nhất.

Ngày đăng: 10-11-2015

1,863 lượt xem

Giá máy bơm chữa cháy diesel

 

Máy bơm chữa cháy với động cơ chạy bằng dầu Diesel đang được sử dụng phổ biến trong công tác cứu hỏa cho các tòa nhà, công trình…Bên cạnh những tính năng, ưu điểm nổi bật cũng như các bộ phận của máy bơm, thì người ta còn quan tâm tới giá máy bơm chữa cháy diesel để có thể chọn ra chiếc máy phù hợp với túi tiền, cũng như mục đích sử dụng nhất.

Với đặc thù công việc đó là nguy hiểm, tại mọi nơi, mọi địa hình nên hầu hết máy bơm chữa cháy không thể chạy bằng điện mà sử dụng nhiên liệu bằng xăng và dầu diesel. Tuy nhiên, so với xăng thì máy bơm chữa cháy diesel dễ nổ và vận hành nhanh hơn. Ưu điểm của nó đó là phù hợp cho những công trình khách sạn từ 5 tầng trở xuống. Ngoài ra, máy bơm chữa cháy còn có bơm và động cơ được giữ cố định trên khung thép, buồng bơm được chế tạo bằng gang chống gỉ giúp đem lại chất lượng và độ hoạt động ổn định nhất cho sản phẩm.

 Ngoài những tính năng của máy bơm này, hãy cùng xem qua cách lắp đặt vị trí máy bơm Diesel sao cho phù hợp với công tác cứu hỏa. Nên chọn vị trí gần hồ nước hoặc những nơi có nguồn nước để việc bơm nước được dễ dàng, thuận tiện cho thao tác vận hành, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Vì cứu hỏa là một công việc đòi hỏi sự nhanh chóng, nên các thiết bị phải đảm bảo không được mắc một sai sót nào dù là nhỏ nhất trong khâu sử dụng.

Quay trở lại với vấn đề giá máy bơm chữa cháy diesel. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm diesel của nhiều hãng máy bơm nổi tiếng. Mỗi hãng lại có nhiều máy bơm với công suất và tính năng khác nhau và thông thường, tùy vào công suất hoạt động của mỗi máy bơm mà nó có giá cả khác nhau.

 

 Tuy nhiên, nhìn chung trên thị trường giá máy bơm chữa cháy diesel dao động từ 10 triệu đến hơn 100 triệu đồng. Mức giá thấp nhất là của những máy bơm có công suất thấp nhất chỉ với 1.5 Kw và công suất cao nhất lên đến 40 Kw. Ngoài ra, giá của máy bơm chữa cháy không những phụ thuộc vào công suất mà còn là lưu lượng nước được sử dụng.

Chính vì vậy, khi có ý định mua chiếc máy bơm cứu hỏa, bạn hãy xác định sẵn các thông số kĩ thuật và giá tiền để sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và tiết kiệm chi phí hất.

Nếu muốn biết cụ thể hơn về giá máy bơm chữa cháy diesel bạn có thể liên hệ với CÔNG TY TNHH SX - TM -  DV NGUYÊN TÂM PHÁT- Địa chỉ : 7/134/44 Đường Liên Khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân với số điện thoại : 0913 122 817 để gặp Tâm.

 

Từ khóa: giá máy bơm chữa cháy diesel, gia may bom chua chay diesel

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE

 

    0903 122 817

    093 967 2569

NHÀ SẢN XUẤT

Thống kê

Tổng truy cập 719,926

Đang online1