MÁY BƠM CỨU HỎA HONDA

Với những tính năng nổi bật, hệ thống bảo hành toàn quốc, máy bơm cứu hỏa Honda đang là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Ngày đăng: 09-11-2015

2,439 lượt xem

MÁY BƠM CỨU HỎA HONDA

 

Với những tính năng nổi bật, hệ thống bảo hành toàn quốc, máy bơm cứu hỏa Honda đang là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong công tác phòng cháy chữa cháy.

 

Cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng, Honda ngoài cung cấp các dòng xe còn cung cấp dòng sản phẩm máy bơm cứu hỏa Honda chất lượng. Đây là dòng bơm chuyên dụng cho lĩnh vực chữa cháy, được sử dụng động cơ xăng hai thì để vận hành cho áp lực đầu ra lớn.

 Trước hết, hãy nói sơ qua về vấn nạn cháy nổ thường xuyên xảy ra ở nước ta. Vì những sơ ý và bất cẩn của con người, hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ khi nào và chúng ta không thể lường trước được những hậu quả mà nó để lại. Gần đây đã có rất nhiều vụ cháy nổ xảy ra gây nên nhiều thiệt hại về người và của được báo chí và truyền thông đưa tin.

 Chính vì vậy, nhiệm vụ của các chiến sỹ phòng cháy chữa cháy dường như được đặt nặng, không chỉ vậy, những thiết bị đi cùng để hỗ trợ cũng đòi hỏi phải đáp ứng được những yêu cầu mà công việc đề ra, đảm bảo không xảy ra vấn đề gì trong quá trình cứu hỏa.

Máy bơm cứu hỏa Honda được sử dụng rộng rãi hiện nay

Máy bơm cứu hỏa Honda được sử dụng rộng rãi hiện nay

 

 Máy bơm cứu hỏa Honda cũng là một trong số thiết bị đó. Dòng máy bơm này có các tính năng nổi bật, cấu trúc nhỏ gọn, thuận lợi, cung cấp nước nhanh chóng. Ngoài ra, nhiên liệu tiêu thụ ít, trọng lượng nhẹ nên chỉ cần một chiến sỹ vác và dễ dàng di chuyển. Hơn hết, máy bơm chữa cháy hãng Honda còn phù hợp để sử dụng trong những đoạn đường hẹp, gồ ghề, nơi mà các thiết bị lớn không thể nào tiếp cận. Đây là thiết bị lý tưởng cho việc chữa cháy được sử dụng trong cứu hỏa rất đáng tin cậy.

 Vì để phục vụ công tác cứu hỏa diễn ra ở nhiều nơi, nên máy bơm cứu hỏa Honda không thể nào dùng điện mà chỉ có thể sử dụng xăng làm nhiên liệu. Tuy nhiên, hiệu quả nó mang lại vẫn rất cao và không hề thua kém khi sử dụng nhiệt năng.

Máy bơm cứu hỏa Honda

Máy bơm cứu hỏa Honda

 

Máy bơm cứu hỏa Honda được phân phối rộng rãi trên toàn quốc từ các nhà cung cấp máy bơm chính hãng, chất lượng đảm bảo. Chế độ bảo hành nhiều năm cũng là yếu tố khiến cho dòng máy bơm này được lựa chọn sử dụng nhiều hơn các loại máy bơm khác. Tùy theo từng công suất và các thông số kĩ thuật mà giá cả máy bơm thay đổi.

 

Hãy tham khảo thêm về giá cả cũng như công dụng, tính năng của máy bơm Honda để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn máy bơm phục vụ công tác cứu hỏa.

 

Từ khóa: máy bơm cứu hỏa Honda, may bom cuu hoa Honda

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE

 

    0903 122 817

    093 967 2569

NHÀ SẢN XUẤT

Thống kê

Tổng truy cập 476,081

Đang online5