Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng: Mọi thông tin khách hàng cung cấp cho maybompcccgiare.com đều được bảo mật dưới mọi hình thức :

Ngày đăng: 15-08-2015

2,252 lượt xem

Thông tin khách hàng: Mọi thông tin khách hàng cung cấp cho maybompcccgiare.com đều được bảo mật dưới mọi hình thức :

1. Thu thập thông tin khách hàng

Mục đích maybompcccgiare.com thu thập thông tin khách hàng nhằm hỗ trợ công tác lưu trữ và quản lý khách hàng, đây là cơ sở để phân biệt các khách hàng khác nhau nhằm mang lại cho họ những lợi ích và quyền lợi tương ứng.Bên cạnh đó phần , Qúy khách cung cấp email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác ... nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và thời gian giao hàng chính xác cho người bạn. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Các thông tin khách hàng giúp maybompcccgiare.com  có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn nhằm mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn tuyệt đối đối với các sản phẩm dịch vụ được cung cấp bởi máy bơm nguyên Tâm Phát

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng maybompcccgiare.com trở thành một website mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

– Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của maybompcccgiare.com

– Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

– Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của maybompcccgiare.com : hướng dẫn cách sử dụng, chăm sóc khách hàng định kỳ...

3. Bảo mật thông tin khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật hoàn toàn và chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của bạn cho bất kỳ đối tác thứ ba nào, ngoài ra, khách hàng còn có thể có những yêu cầu cao hơn về việc bảo mật thông tin cá nhân của mình.
- Mọi khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của mình, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân của mình, hãy gửi e-mail cho chúng tôi.

Phạm vi sử dụng thông tin:

- Chỉ dùng cho nội bộ web maybompcccgiare.com  để gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng:

Công ty Nguyên Tâm Phát địa chỉ: 7/134/44 Liên Khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Thời gian lưu trữ thông tin:

- 1 năm kể từ khi khách hàng không liên lạc nữa.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

- Mọi yêu cầu chỉnh sửa khách hàng vui lòng gửi email về nguyentamphatco@gmail.com để yêu cầu chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân.

Tuân thủ pháp luật và các quy định:

- maybompcccgiare.com sẽ luôn luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn và quy định khác về việc xử lý thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, maybompcccgiare.com  cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng chúng tôi về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.


Tôn trọng các quyền của cá nhân sở hữu thông tin:
- Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình, tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn, maybompcccgiare.com  sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.


Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE

 

    0903 122 817

    093 967 2569

NHÀ SẢN XUẤT

Thống kê

Tổng truy cập 716,350

Đang online3