Ưu Điểm của Máy Bơm Chữa Cháy Động Cơ Diesel q 27m3 h h 64m

Nguyên Tâm Phát - một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường nhiều người biết đến. Không chỉ là cung cấp các đầu máy mà công ty còn hướng dẫn cách lắp đặt, bảo quản sao cho dùng máy được là nhất đặc biệt là máy bơm chữa cháy động cơ diesel q 27m3 h h 64m.

Ngày đăng: 07-09-2017

1,894 lượt xem

Nguyên Tâm Phát sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về lịch sử ra đời máy bơm và ưu điểm máy bơm chữa cháy động cơ diesel q 27m33  h h 64m.

Thường xuyên tập huấn phòng cháy chữa cháy để đối phó kịp thời với các tình huống xảy ra

Thường xuyên tập huấn phòng cháy chữa cháy để đối phó kịp thời với các tình huống xảy ra

 

1. Lịch sử ra đời máy bơm

Lịch sử phát triển máy bơm, từ thời xa xưa, con người đã từng biết dùng những công cụ thô sơ như xe đạp nước hay coọng quay để lấy nước. Và sau đó nhờ những kỹ thuật phát triển, người ta đã biết dùng những piston đơn giản như dạng ống thụt làm bằng tre hoặc gỗ để chuyển nước dưới áp xuất dư…

Nhưng những công cụ chuyển nước như thế chỉ hoạt động được nhờ vào sức người, vừa tốn nhiều thời gian mà đem lại hiệu xuất rất thấp. Ngoài ra, loại máy bơm thời đó động cơ chưa được tiên tiến như ngày nay nên hiệu suất mang lại vẫn là rất thấp. Và lúc bấy giờ, phát triển máy bơm các loại tốt và hiện đại nhất đó chính là dòng bơm roto.

Đến thế kỷ thứ 18, hai viện sỹ Nga là Zucopsky đã đề xuất lý luận về cơ học chất lỏng và Euler đưa ra những vấn đề lý luận có liên quan đến máy thủy lực, để phát triển máy bơm. Và kể từ đó lịch sử phát triển máy bơm đi theo việc nghiên cứu và chế tạo máy bơm mới có cơ sở lý luận thực tiễn vững chắc.

Đây là cách lấy nước của người miền núi

Đây là cách lấy nước của người miền núi

 

2. Máy bơm chữa cháy động cơ diesel q 27m3 h h 64m

Động cơ diesel hay máy bơm nước đầu nổ: Cũng là một dạng của động cơ đốt trong. Nhiên liệu của loại động cơ này là diesel. Sự cháy của nhiên liệu xảy ra trong buồng đốt ki piston đi tới gần điểm chết trên trong một chu kỳ nén, sự cháy xảy ra dưới tác động của nhiệt độ và áp suất cao của không khí nén.

*Nguyên lý hoạt động máy bơm chữa cháy động cơ diesel q 27m3 h h 64m

Động cơ Diesel:

Hút: Hút không khí vào xy lanh.

Nén:

-Nén không khí đạt áp suất và nhiệt độ cao.

-Cuối quá trình nén, dầu được phun sớm vào buồng đốt.

Sinh công:  

-Nhiên liệu phun vào buồng đốt hòa trộn với không khí được nén ở áp suất và nhiệt độ cao tự bốc cháy. Hỗn hợp cháy giãn nở sinh công cho động cơ.

-Khí thải được xả ra ngoài qua supap xả.

*Ưu điểm:

-Nguyên liệu sử dụng chính là dầu diesel, vì vậy ưu điểm của loại nhiên liệu này là giá thành nhiên liệu rẻ.

-Suất tiêu hao nhiên liệu riêng của động cơ diesel thấp hơn động cơ xăng.

-Nhiên liệu diesel không bốc cháy ở nhiệt độ bình thường vì vậy ít gây nguy hiểm.

-Mức tiêu hao năng lượng thấp.

-Ít hư hỏng.

*Nhược điểm:

- Gây ồn, dễ bám bẩn do cặn dầu chảy ra.

- Động cơ nặng, chiếm diện tích.

Nguyên Tâm Phát hướng dẫn khách hàng kiểm tra máy sao cho đúng cách

Nguyên Tâm Phát hướng dẫn khách hàng kiểm tra máy sao cho đúng cách

 

Nguyên Tâm Phát nơi có 15 năm trong nghề sản xuất và cung ứng ra thị trường các đầu máy, chính vì vậy mà các đầu máy bên công ty bán ra rẻ hơn so với thị trường 15% do không qua trung gian, và không mất chi phí vận chuyển. Và mua lần 2 khách hàng sẽ được giảm chiết khấu từ 2-5%, đây là điều tuyệt vời phải không a?

Ngoài ra, công ty sẽ bảo hành cho tất cả các đầu máy 12 tháng mà khách hàng không phải bỏ chi phí gì trong 365 ngày. Nếu máy có vấn đề gì về phía nhà sản xuất khách hàng có thể đổi lại. Bên cạnh đó, công ty còn có dịch vụ vận chuyển hàng cho khách hàng nội thành free ship, giao hàng giá rẻ ở ngoại thành.

Không chỉ vậy, Nguyên Tâm Phát còn vận chuyển máy bơm tận nơi cho khách hàng, đồng thời hướng dẫn bạn lắp đặt máy bơm, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản sao cho giữ được tuổi thọ máy lâu nhất để đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

Máy bơm chữa cháy huyndai

Máy bơm chữa cháy huyndai

Với những ưu và nhược điểm trên hy vọng Nguyên Tâm Phát mang lại cho quý khách hàng những thông tin bổ ích để biết thêm chi tiết về bơm chữa cháy động cơ diesel q 27m3 h h 64m, xin liên hệ đến: 093 967 2569 (24/7)

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE

 

    0903 122 817

    093 967 2569

NHÀ SẢN XUẤT

Thống kê

Tổng truy cập 711,713

Đang online2