MÁY BƠM CỨU HỎA TOHATSU

Một thiết bị không thể thiếu và góp phần trực tiếp vào công tác chữa cháy đó chính là máy bơm cứu hỏa tohatsu. Hãy cùng tìm hiểu xem những tính năng nổi bật của nó là gì và công dụng chính của máy bơm này để lí giải nguyên nhân vì sao đây được xem là sự lựa chọn số 1

Ngày đăng: 07-11-2015

1,750 lượt xem

MÁY BƠM CỨU HỎA TOHATSU

 

Một thiết bị không thể thiếu và góp phần trực tiếp vào công tác chữa cháy đó chính là máy bơm cứu hỏa tohatsu. Hãy cùng tìm hiểu xem những tính năng nổi bật của nó là gì và công dụng chính của máy bơm này để lí giải nguyên nhân vì sao đây được xem là sự lựa chọn số 1.

 

Khi có một vụ hỏa hoản xảy ra, dù ở bất kì đâu thì các chiến sỹ chữa cháy cùng các thiết bị máy móc được huy động tối đa, để đảm bảo không xảy ra thiệt mạng về người và hạn chế thiệt hại về vật chất nhất.

Với việc trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, chúng có sự khác biệt rõ ràng về mẫu mã, tính năng nhưng dường như, sản phẩm máy bơm cứu hỏa tohatsu của thương hiệu đến từ Nhật Bản vẫn chiếm được nhiều tình cảm hơn hẳn.

 

Bơm cứu hỏa Tohatsu có rất nhiều chủng loại

Bơm cứu hỏa Tohatsu có rất nhiều chủng loại

 

Máy bơm cứu hỏa tohatsu được chế tạo kiểu động cơ 2 thì, 2 xilanh, làm mát bằng nước. Ngoài ra, dung tích bình nhiên liệu 18 và mức tiêu thụ nhiên liệu 12 khiến cho công suất của máy bơm này cao hơn hẳn các máy bơm thông thường khác.

Bên cạnh công suất, thì động cơ và bơm được đúc bằng hợp kim nhôm chống ăn mòn nhằm giảm khối lượng và thích ứng với mọi điều kiện làm việc dù khắc nghiệt hay dài lâu. Không những thế, thiết kế nhỏ gọn nên bơm có thể di chuyển trong khoảng cách ngắn và chỉ cần một chiến sỹ cõng khi có giá cõng thích hợp. Khi để trên xe, do máy nhỏ gọn nên cũng không chiếm quá nhiều diện tích và tiết kiệm được cho không gian cho những thiết bị khác rất nhiều.

Bơm cứu hỏa tohatsu rất cần thiết trong việc chữa cháy hiện nay

Bơm cứu hỏa tohatsu rất cần thiết trong việc chữa cháy hiện nay

 

Nếu những chiếc máy bơm thường sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày, hệ thống khởi động khi dùng lâu năm thường phải mồi rất tốt thời gian. Còn riêngvới công tác cứu nạn, chữa cháy, nhiệm vụ cấp bách nên đòi hỏi các thiết bị không được xảy ra vấn đề gì trong quá trình làm việc để có một kết quả tốt nhất, đó cũng là lí do vì sao máy bơm cứu hỏa thường có công dụng và tính năng nổi trội.

Với mức giá hợp lí và thường được phân phối tại các cửa hàng lớn, uy tín, máy bơm cứu hỏa tohatsu không khó để tìm ra. Ngoài ra, chế độ bảo hành đảm bảo cũng là một trong những yếu tố khiến dòng máy bơm này ngày càng được lựa chọn nhiều để sử dụng trong công tác chữa cháy. Góp phần dập tắt những ngọn lửa hung hăng và có thể làm việc trong mọi địa hình hiểm trở, máy bơm cứu hỏa tohatsu cũng đang là một chiến sỹ ngày đêm bảo vệ cho tính mạng của con người.

 

Từ khóa: máy bơm cứu hỏa tohatsu, may bom cuu hoa tohatsu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE

 

    0903 122 817

    093 967 2569

NHÀ SẢN XUẤT

Thống kê

Tổng truy cập 716,373

Đang online5