Máy bơm chữa cháy diesel

Máy bơm chữa cháy diesel là một người bạn thân thiết cùng với các chiến sỹ phòng cháy chữa cháy trải qua bao nhiêu nguy hiểm, khổ cực để đảm bảo tính mạng an toàn cho con người khi xảy ra hỏa hoạn.

Ngày đăng: 12-11-2015

1,678 lượt xem

Máy bơm chữa cháy diesel

 

Là một người bạn thân thiết cùng với các chiến sỹ phòng cháy chữa cháy trải qua bao nhiêu nguy hiểm, khổ cực để đảm bảo tính mạng an toàn cho con người khi xảy ra hỏa hoạn. Máy bơm chữa cháy diesel đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình và được coi là thiết bị không thể thiếu trong công tác cứu hỏa.

 

Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo về dòng máy bơm này qua bài viết sau.

 

Hầu hết, trong các vụ hỏa hoạn chúng ta đều thấy: nước từ các xe bồn được chở đến và dùng một thiết bị quan trọng đó là máy bơm để đưa nguồn nước tiếp cận những ngọn lửa hung hăng và dữ tợn nhất. Chính vì vậy, máy bơm chữa cháy diesel như một chất xúc tác “bắt buộc” để các chiến sỹ có thể làm tốt nhiệm vụ của mình, tránh để những thiệt hại lớn về người và của xảy ra.

Máy bơm chữa cháy diesel

Máy bơm chữa cháy diesel

 

 Máy bơm chữa cháy diesel không sử dụng nguồn điện như các máy bơm thông thường dùng trong sinh hoạt, mà chạy bằng nhiên liệu diesel. Tuy nhiên, với các tính năng nổi bật đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe với công việc liên quan đến tính mạng con người, máy bơm chữa cháy diesel đã mang lại những hiệu quả đáng khen ngợi.

 Máy bơm Diesel phù hợp với các công trình cao ốc văn phòng, chung cư cao tầng, nhà máy công nghiệp, kho xăng dầu, kho hàng hóa, sân bay, bến cảng, bệnh viện, trường học ...và đây cũng chính là những nơi dễ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn nhất.

 Thiết kế nhỏ gọn cũng là ưu điểm của dòng máy bơm chữa cháy dieselvì nó dễ dàng vận chuyển, không tốn quá nhiều diện tích khi đến với những nơi chật hẹp, nơi mà các phương tiện máy móc có kích thước lớn không thể tiếp cận.

Hỏa hoạn xảy ra ngày càng nhiều

Hỏa hoạn xảy ra ngày càng nhiều

 

 Không những vậy, máy bơm chữa cháy diesel còn có khả năng vận hành tốt, êm ái khi sử dụng, không phát ra tiếng kêu lớn, dễ dàng bảo hành, sửa chữa cũng như lắp đặt. Máy bơm có tuổi thọ trung bình khá cao.

Với những ưu điểm nổi bật, không khó hiểu khi đây là chiếc máy bơm được chọn để sử dụng nhiều trong công tác cứu hỏa và chữa cháy. Những khách hàng đang có sự quan tâm và muốn mua máy bơm chữa cháy diesel với nhiều mẫu mã và công suấtthì có thể đến với CÔNG TY TNHH SX - TM -  DV NGUYÊN TÂM PHÁT. Địa chỉ: 7/134/44 Đường Liên Khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân. Có thể liên hệ qua số điện thoại 0913 122 817 gặp chị Tâm để được tư vấn và giới thiệu một cách rõ ràng, cụ thể hơn.

 

Từ khóa: máy bơm chữa cháy diesel, may bom chua chay diesel

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE

 

    0903 122 817

    093 967 2569

NHÀ SẢN XUẤT

Thống kê

Tổng truy cập 716,343

Đang online2