Catalog máy bơm chữa cháy pentax

Catalog máy bơm chữa cháy pentax là gì? Đây chính là những tính năng của các dòng sản phẩm chữa cháy của thương hiệu Pentax. Nó sẽ giúp bạn nhận biết nhu cầu của mình dừng ở sản phẩm nào.

Ngày đăng: 16-11-2015

3,046 lượt xem

Catalog máy bơm chữa cháy pentax

 

Catalog máy bơm chữa cháy pentax là gì? Đây chính là những tính năng của các dòng sản phẩm chữa cháy của thương hiệu Pentax. Nó sẽ giúp bạn nhận biết nhu cầu của mình dừng ở sản phẩm nào, nên chọn dòng máy nào từ đó tiết kiệm được chi phí mà có được hiệu quả tối đa.

 

Trong bài viết này không quá đi chi tiết về catalog máy bơm chữa cháy pentax, nhưng bạn có thể dựa vào đây để nhận biết và có được những điều cơ bản nhất về máy bơm chữa cháy Pentax.

1. Khái niệm

Máy bơm chữa háy pentax là máy bơm ly tâm trục trần xây dựng để tiêu chuẩn EN 733. Đây là dòng máy bơm được sử dụng rộng rãi trong các nguồn cung cấp nước, ra áp suất và thiết bị quan trọng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Catalog máy bơm chữa cháy pentax

Catalog máy bơm chữa cháy pentax

 

2. Đặc điểm thiết kế

Vì môi trường hoạt động khắc nghiệt và nhiều khi còn có địa hình nguy hiểm nên các thiết kế của bơm luôn đề cao tính lâu bền, an toàn và chắc chắn như thân bơm, khung động cơ, cánh bơm được đúc bằng sắt. Trục bơm được làm bằng thép không gỉ AISI316.

 

3. Công suất, điệu kiện vận hành

Bên cạnh cấu tạo và thiết kế, thì trong catalog máy bơm chữa cháy pentax cho thấy công suất và khả năng làm việc của bơm cũng đáng ngạc nhiên.

 Thông thường công tác cứu hỏa đòi hỏi áp lực nguồn nước cao để có thể lên tới những tòa nhà cao tầng hay lưu lượng nước phải mạnh để có thể dập được ngọn lửa lơn. Những điều đó chỉ có máy bơm chữa cháy mới có thể làm được, và bơm Pentax đã đáp ứng được các yêu cầu đó.

 

4. Kích thước

Không những thế, khi nhìn trong catalog máy bơm chữa cháy pentax bạn sẽ thấy bơm có kích thước nhỏ gọn để có thể tiện mang vác, chỉ cần một người khỏe mạnh là có thể di chuyển được máy bơm này. Điều này còn có thể tiết kiệm được diện tích tối đa nhất.

Catalog máy bơm chữa cháy pentax

Catalog máy bơm chữa cháy pentax

 

5. Mức giá cả

Về giá cả, hiện các máy bơm chữa cháy thương hiệu Pentax rất đa dạng về chủng loại cũng như công suất, và tùy theo từng công suất mà giá cả của nó sẽ khác nhau. Thông thường, máy bơm pentax có giá dao động từ 10 triệu cho đến mấy chục triệu. Nếu như có ý định mua dòng bơm này, bạn hãy liên hệ với đại lý bơm uy tín và chất lượng để được tư vấn và tham khảo nhằm chọn được chiếc bơm ưng ý nhất.

Catalog máy bơm chữa cháy pentax trên thế giới

Catalog máy bơm chữa cháy pentax trên thế giới

 

Góp phần không nhỏ vào việc hạn chế và phòng ngừa cháy nổ, máy bơm chữa cháy Pentax được ví như một chiến sỹ bé nhỏ, âm thầm và lặng lẽ bảo vệ tính mạng và của cải của con người trước ngọn lửa nguy hiểm.

Đã biết thêm về catalog máy bơm chữa cháy pentax, hi vọng bạn có thể sớm đưa ra quyết định và chọn được chiếc máy bơm phù hợp cả về mục đích lẫn giá cả nhất.

 

Từ khóa: Catalog máy bơm chữa cháy pentax, Catalog may bom chua chay pentax

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE

 

    0903 122 817

    093 967 2569

NHÀ SẢN XUẤT

Thống kê

Tổng truy cập 719,937

Đang online1