BƠM CỨU HỎA TOHATSU

Là thương hiệu chất lượng cao đến từ Nhật Bản, bơm cứu hỏa Tohatsu là một thiết bị cần thiết cho mọi công tác chữa cháy tại mọi địa hình, công trình dù khắt khe và hiểm trở thế nào.

Ngày đăng: 06-11-2015

2,430 lượt xem

BƠM CỨU HỎA TOHATSU

 

Là thương hiệu chất lượng cao đến từ Nhật Bản, bơm cứu hỏa Tohatsu là một thiết bị cần thiết cho mọi công tác chữa cháy tại mọi địa hình, công trình dù khắt khe và hiểm trở thế nào.

 

Có đủ công suất, áp lực, cũng như lưu lượng nước ổn định, dòng bơm cứu hỏa Tohatsu này đang ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng của mình và chiếm được lợi thế trên thị trường máy bơm vì giá cả phải chăng nhất.

Được sản xuất và chế tạo từ thương hiệu Tohatsu, bơm cứu hỏa có những tính năng nổi bật mà không phải máy bơm nào cũng có được để thích hợp với những yêu cầu và đòi hỏi cao trong công tác chữa cháy.

Bơm cứu hỏa Tohatsu

Bơm cứu hỏa Tohatsu

 

Với thiết kế nhỏ gọn bơm cứu hỏa Tohatsu dễ dàng vận chuyện đến mọi nơi mà không lo sợ chiếm nhiều công sức cũng như diện tích. Bên cạnh đó, bơm được đúc bằng hợp kim nhôm có công dụng chống ăn mòn tối ưu và thích ứng được trong mọi điều kiện làm việc dài lâu. Bơm cứu hỏa Tohatsu thích hợp cho cả hệ thống chữa cháy cố định và di động.

 Chưa hết, dòng bơm bơm cứu hỏa Tohatsu này còn có hiệu suất cao, có thể làm việc trong nhiều giờ đồng hồ liên tiếp mà không gặp phải vấn đề gì. Không những thế, trong trường hợp cần thiết và cấp bách, bơm mồi cánh gạt đơn của Tohatsu còn đảm bảo gây mồi nước nhanh chóng và không chiếm nhiều thời gian.

 Dễ điều khiển, bình nhiên liệu không gỉ, dễ dàng xoay tròn 90 độ cho phép việc triển khai đường vòi thuận tiện mà không cần xoay cả máy bơm cứu hỏa Tohatsu cũng là những ưu điểm vượt trội của dòng may bơm này.

 

Cuối cùng, với hệ thống khởi động bằng giây giật đảm bảo cho việc khởi động dễ dàng trong mọi điều kiện, tránh được phản lực giật, bơm cứu hỏa Tohatsu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trong khi sử dụng.

Công tác cứu hỏa không thể không có máy bơm cứu hỏa Tohatsu

Công tác cứu hỏa không thể không có máy bơm cứu hỏa Tohatsu

 

Cứu hỏa và chữa cháy là một trong những công việc nguy hiểm vì liên quan đến tính mạng con người, thế nên, những thiết bị hỗ trợ cho công tác này cũng đòi hỏi có tiêu chuẩn cao hơn so với những máy móc thông thường. Máy bơm cưu hỏa của hãng Tohatsu đã và đang góp phần vào công cuộc bảo vệ và đảm bảo an toàn cho chúng ta mỗi khi không may có hỏa hoạn xảy ra.

Với những tính năng nổi bật như vậy, không khó hiểu khi bơm cứu hỏa Tohatsu được coi là người bạn thân quen của mọi nhà, mọi công trình. Với mục đích hạn chế tối đa những thiệt hại mà hỏa hoạn gây ra, dòng bơm này đang làm rất tốt sứ mệnh của mình và góp phần vào một thế giới không cháy nổ, thương vong.

 

Từ khóa: bơm cứu hỏa Tohatsu, bom cuu hoa Tohatsu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE

 

    0903 122 817

    093 967 2569

NHÀ SẢN XUẤT

Thống kê

Tổng truy cập 716,384

Đang online7