Tại Sao Cần Lắp Đặt Máy Bơm Phòng Cháy Chữa Cháy Diesel Chính Hãng?

Máy bơm phòng cháy chữa cháy diesel đang được Nguyên Tâm Phát đưa ra thị trường và nhận được sự quan tâm của khách hàng. Nguyên Tâm Phát luôn đưa ra những đầu máy tốt nhất đáp ứng nhu cầu và bán sát nhất với người sử dụng.

Ngày đăng: 30-10-2016

2,042 lượt xem

Tại Sao Cần Lắp Đặt Máy Bơm Phòng Cháy Chữa Cháy Diesel Chính Hãng?

Máy bơm phòng cháy chữa cháy diesel đang được Nguyên Tâm Phát đưa ra thị trường và nhận được sự quan tâm của khách hàng. Nguyên Tâm Phát luôn đưa ra những đầu máy tốt nhất đáp ứng nhu cầu và bán sát nhất với người sử dụng

 

Cuộc sống ngày càng công nghiệp hóa hiện đại hóa thì kéo theo đó là cháy nổ xảy ra ở khu đô thị các khu chung cư và máy bơm phòng cháy chữa cháy diesel là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Ngày nay, tại các nhà máy sản xuất hay tòa nhà cao tầng, khu chung cư đều phải được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn cho người và tài sản khi xảy ra sự cố hỏa hoạn. Máy bơm cứu hỏa là thiết bị rất quan trọng quyết định hiệu quả của cả hệ thống, dòng máy bơm được dùng nhiều nhất là máy bơm chữa cháy chạy xăng bởi tính tiện dụng, cơ động và dễ dàng sử dụng.

Hệ thống chữa cháy cũng đã được nhiều khu đông dân cư trang bị

Hệ thống chữa cháy cũng đã được nhiều khu đông dân cư trang bị

1. Ưu điểm của bơm chữa cháy diesel chính hãng

Về chất lượng láp giáp, gia công: Đặc điểm chung của các hãng máy bơm nước nhập khẩu nguyên chiếc này là chất lượng lắp ráp gia công đạt độ hoàn thiện cao, mẫu mã đa dạng đẹp bắt mắt dễ lấy cảm tình của người mua.

Về chất lượng, khả năng vận hành: Máy bơm nước do được áp dụng các công nghệ tiên tiến từ dây chuyền sản xuất hiện đại của nước ngoài nên khả năng vận hành và chất lượng vận hành đều vượt trội. Máy nhờ gia công lắp đặt tới màu sắc lớp sơn bảo vệ được hoàn thiện tốt nên rất bền bỉ và tuổi thọ sử dụng cũng cao.

Khi vận hành máy bơm nước cho thấy sự vận hành ổn định máy hoạt động mượt mà ít bị nóng và hao điện. Phụ tùng sửa chữa bảo dưỡng rất nhiều không khó tìm kiếm, chi phí bảo thấp không quá cao.

Về công dụng và chủng loại: Máy bơm có xuất xứ nước ngoài không chỉ đẹp, chất lượng cao mà công dụng và chủng loại cũng rất đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của người sử dụng. Mỗi công việc đều có một loại máy bơm nước đặc trưng riêng nên rất nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Về giá cả và chế độ bảo hành: Máy bơm nước không chỉ có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt mà còn có giá thành rất hợp lý canh tranh phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng. Máy đều được các đại lý, công ty phân phối bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc. Cam kết đổi trả miễn phí với những sản phẩm lỗi, sản phẩm có khiếm khuyết ngoài mong muốn.

Các đầu máy diesel chính hãng

Các đầu máy diesel chính hãng

2. Điều gì sẽ xảy ra nếu mua phải máy bơm phòng chữa cháy diesel kém chất lượng?

Khi bạn mua phải máy bơm kém chất lượng nó sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động phòng cháy chữa cháy gây thiệt hại về người và tài sản. Khi đó công suất của máy hoạt động không theo nhu cầu của và đủ áp lực đẩy nước lên phục vụ cho hệ thống chữa cháy.

Không những thế chúng ta sẽ không sử dụng được máy bơm phòng cháy chữa cháy diesel lâu và tuổi thọ của máy không được lâu. Đương nhiên việc tổn thất kinh tế khi đầu tư kinh phí mà không có giá trị sử dụng, sử dụng hiệu quả không cao. Hay những máy bơm kém chất lượng thường thì việc bảo hành không được chu đáo và việc bảo hành sẽ không mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

Nguyên Tâm Phát bảo hành cho tất cả các đầu máy 12 tháng mà khách hàng không phải bỏ chi phí gì trong 365 ngày

Nguyên Tâm Phát bảo hành cho tất cả các đầu máy 12 tháng mà khách hàng không phải bỏ chi phí gì trong 365 ngày

3. Mua máy bơm phòng chữa cháy diesel chính hãng giá rẻ ở đâu?

Việc mua máy bơm chữa cháy các loại khách hàng không thể bỏ qua Nguyên Tâm Phát nơi có 15 năm trong nghề sản xuất và cung ứng ra thị trường các đầu máy, chính vì vậy mà các đầu máy bên công ty bán ra rẻ hơn so với thị trường 15% do không qua trung gian, và không mất chi phí vận chuyển.

Không chỉ vậy, mà công ty còn vận chuyển máy bơm tại nhà cho khách hàng trong trường hợp khách hàng bận. Và còn hướng dẫn bạn lắp đặt máy bơm, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản sao cho giữ được tuổi thọ máy lâu nhất để đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

Nguyên Tâm Phát chuyên cung cấp dòng diesel tùy theo mục đích sử dụng

Nguyên Tâm Phát chuyên cung cấp dòng diesel tùy theo mục đích sử dụng

Nguyên Tâm Phát đã đưa đến cho khách hàng những ưu điểm của máy bơm phòng cháy chữa cháy diesel hy vọng với điều này sẽ giúp khách hàng có thể chọn cho mình chiếc máy bơm tốt nhất và phù hợp với mục đích của khách hàng. Liên hệ: 093 967 2569 để biết thêm chi tiết.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE

 

    0903 122 817

    093 967 2569

NHÀ SẢN XUẤT

Thống kê

Tổng truy cập 702,662

Đang online3